Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Thuốc lá điện tử, shisha có gây hại cho sức khỏe?.

Mặc dù thuốc lá, shisha điện tử hay vape đang được khá nhiều người ưa chuộng nhưng sự thật về sản phẩm này có gây hại hay không vẫn là câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Mới du nhập vào thị trường Việt Nam nên nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu được cơ chế hoạt động cũng như những chất mà ta sử dụng cho quá trình hút, tạo khói và mùi. Để hiểu rõ hơn về vấn đè này thì bạn cần tìm hiểu một số ý dưới đây.
 

Bạn đã biết gì về vape, shisha điện tử chưa?

 
Shisha điện tử còn được gọi với tên là vape, được định nghĩa là thuốc lá điện tử với công suất sử dụng lớn. Khi bạn hút hoặc ngửi thì bạn sẽ thấy nó có mùi vị giống với shisha than nhưng cơ chế hoạt động lại khác nhau hoàn toàn. Shisha đã và đang là một trào lưu của giới trẻ thời hiện đại. Nhưng có nhiều bạn trẻ đã quá lạm dụng loại thuốc này đa dẫn đến nhiều tổn hại nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu tới cơ thể . Tại sao lại xảy ra điều đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc, cơ chế hoạt động của Shisha để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Shisha hay còn gọi với cái tên khá thân thiện là thuốc lào Ả rập, thành phần chủ yếu gồm mật ong, lá và rễ cây được ướp với các loại hương vị trái cây khác nhau như nho, cam, táo, dâu, dứa…(còn được gọi là tinh dầu shisha, vape, thuốc lá điện tử). Cơ chế hoạt động giống như hút thuốc lào ở Việt Nam, thông qua một chiếc bình lọc. Khói Shisha sẽ thơm theo từng loại hương vị tinh dầu mà bạn chọn, tạo cảm giác dễ chịu cho cả người hút lẫn những người xung quanh. Shisha rất thịnh hành, nó có mặt trong hầu hết những quán bar, vũ trường và các quán karaoke. Giới trẻ sử dụng nó thường xuyên vì theo họ nó không gây độc hại cho cơ thể và những người xung quanh như thuốc lá.

Tìm hiểu về vape, shisha điện tử

Hình ảnh của vape, shisha điện tử

Shisha điện tử có giúp cai được thuốc lá không?

Tạm chưa nói đến những tác hại của shisha mà ta nói tới công dụng trước. Shisha, thuốc lá điện tử đã được nhiều người sử dụng làm phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả. Liệu điều đó có thật không? Điều này là có thật và cũng đã được nhiều chuyên gia minh chứng bằng những thử nghiệm nhưng bạn cần có một sự quyết tâm lớn và liệu trình hợp lý. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây...để rõ hơn về vấn đề này.

 

Sử dụng shisha, thuốc lá điện tử để cai thuốc lá thật

Tác hại của Vape, shisha điện tử

Trải qua nhiều nghiên cứu, phân tích thì các nhà khoa học cũng đã có những kết luận về Shisha, thuốc lá điện tử. Sản phẩm này cũng chứa nhiều chất gây hại, giống như một loại thuốc kích thích dễ dẫn đến gây nghiện, mê ảo với người sử dụng quá đà.  Chắc hẳn các bạn sẽ biết tới chất Nicotine có rất nhiều trong thuốc lá, với Shisha thì hàm lượng chất đó còn cao hơn tới 75% với cùng một lượng khói bạn hút vào cơ thể. Chính vì thế mà chúng ta sẽ không thể phủ nhận được tác hại của shisha, thuốc lá điện tử nếu sử dụng quá đà và thường xuyên. 

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook