Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Hút thuốc lá điện tử có cai được thuốc lá thật hay không?

Cai nghiện thuốc lá là một trong những điều vô cùng khó khăn với những người nghiện thuốc lá. Có nhiều phương pháp cai nghiện được chia sẻ nhưng thực chất thì nó vẫn phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố bản thân và ý trí của bạn. Hãy cùng phagia.vn tham khảo một cách cai thuốc lá cực hiệu quả nhé!

Thuốc lá điện tử đang là sự lựa chọn của nhiều người nghiện thuốc lá để hỗ trợ cai thuốc lá tiện lợi mà hiệu quả. Kết quả của việc hút thuốc lá điện tử có thể cai thuốc được kiểm chứng qua nhiều người dùng, có nhiều ý kiến cho răng: Khi sử dụng thuốc lá điện tử trong thời gian khoảng 1 tuần liền thì bạn dần dần sẽ quên đi sự thèm muốn hút thuốc lá thật, có khi cả tuần bạn sẽ không sử dụng một điếu thuốc lá thật nào, lâu dần nó sẽ làm mất cảm giác thèm thuốc lá.

Liệu trình cai thuốc với thuốc lá điện tử

>>> Tìm hiểu qua về thuốc lá điện tử

 

Hình ảnh thuốc lá điện tử (Vape, shisha điện tử)

Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là Vape hay shisha điện tử, cùng là một loại nhưng với mỗi người sẽ có những cách gọi khác nhau. Thuốc lá điện tử là thiết bị được chế tạo nhằm thay thế thuốc lá, chạy bằng pin với tinh dầu thuốc lá điện tử. Sản phẩm này được thiết kế rất đẹp, lạ mắt với nhiều hình dáng, chúng ta có thể dễ dàng cầm sử dụng. Tinh dầu với nhiều loại, đa dạng hương thơm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích mà không ảnh hưởng tới quá trình cai thuốc.

>>> Liệu trình sử dụng để cai thuốc lá

Theo nghiên cứu thì nếu trung bình mỗi ngày bạn hút hết 1 bao với 20 điếu thuốc thì sẽ tương đương với tầm hơn 300 hơi hút thuốc. Với thuốc lá điện tử bạn có thể dễ dàng khống chế được số lượng hơi thuốc hút với bộ đếm thông minh. Điều bạn cần làm đó là giảm dần số hơi hút của mình trong một khoảng thời gian chừng 2, 3 tháng để có thể cai dứt điểm thuốc lá. Bạn sẽ giảm số lượng tinh dầu sử dụng xuống dần dần theo từng khoảng thời gian tới khi dứt hẳn.

Quá trình sử dụng tinh dầu cũng nên giảm dần hàm lượng nicotin:

Liệu trình cai thuốc lá

Quá trình trên đã được rất nhiều người muốn cai nghiện thuốc lá sử dụng và tỷ lệ thành công rất cao với hơn 80%. Ngoài liệu trình trên thì sự quyết tâm của bạn vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong việc cai thuốc lá thành công. Hiện tại giá thành thuốc lá điện tử cũng nằm ở mức khá tốt, sử dụng sản phẩm này vừa tiết kiệm cho bạn về tài chính, không ảnh hưởng tới sức khỏe mà lại giúp bạn cai được thuốc...

Chúc các bạn cai thuốc thành công với liệu trình trên

Để được tư vấn hỗ trợ cai thuốc và sử dụng thuốc lá điện tử một cách tốt nhất vui lòng gọi: 0943439999

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook