Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Một số tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc lá điện tử bạn nên biết?

Hiện tại, thuốc lá điện tử hay Vape được xem là một phương tiện đắc lực giúp những người hút thuốc lá thường giảm hút thuốc hay thực hiện việc cai thuốc. Ngoài những lợi ích thiết thực mà thuốc lá điện tử mang đến cho người dùng thì nó cũng có những tác dụng phụ không muốn nếu người dùng sử dụng không đúng cách. Dưới đây là một số tác dụng phụ của thuốc lá điện tử mà bạn nên biết để phòng tránh:

Thuốc lá điện tử sử dụng buồng đốt để đốt cháy các tinh dầu và nicotine, do đó nó có chứa nicotine ở dạng lỏng. Chất nicotine sau khi bị đốt cháy ở lượng ít thường không gây ra nguy hiểm cho người sử dụng, tuy nhiên, người dùng sẽ có thể gặp phải nguy hiểm nếu hút chất nicotine dạng lỏng vào miệng. Chất này có thể làm tổn hại đến hệ thống hô hấp của người dùng. Để hạn chế điều này người dùng nên sử dụng các loại kéo ngăn trên sản phẩm.

Các sản phẩm Vape hiện nay cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát được lượng nicotine sử dụng. Tuy vậy, nếu người dùng cho quá nhiều nicotine trong quá trình sử dụng rất dễ dần đến hiện tượng bị đau đầu. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc lá điện tử quá nhiều cũng có thể gây ra các hiện tượng bị đau họng hoặc khô họng. Một số người mới chuyển từ hút thuốc lá thường sang sử dụng vape thì cho biết họ cảm thấy một số dư vị khó chịu trong khi sử dụng.

Một số tác dụng phụ khác như việc chất Propylene glycol có trong các thiết bị có thể giải phóng các loại  axit lactic vào cơ thể dẫn đến các tác dụng phụ như đau nhức cơ bắp. Ngoài ra một số người dùng khi mới bắt đầu chuyển từ hút thuốc lá thường sang hút thuốc lá điện tử cũng có hiện tượng bị chảy máu nướu rang. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì điều này sẽ hết sau khoảng một tuần hoặc lâu hơn một chút sau khi bạn sử dụng Vape.

Ngoài ra, vì các loại thuốc lá điện tử không có tác động lớn đến cơ thể như thuốc lá thường do đó đây cũng là nguyên nhân kích thích việc hút thuốc lá ở trẻ em và thanh thiếu niên.

Nhìn chung, các loại sản phẩm khác nhau ngoài các tác dụng hữu ích vẫn không thể tránh khỏi các tác dụng phụ và Vape cũng vậy. Mặc dù vậy, chúng ta không thể phụ nhận những tác động tích cực mà Vape mang lại giúp giảm việc hút thuốc lá và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thuốc lá. Phagia.vn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm vape, thuốc lá điện tử với mức giá hợp lý nhất đến tay người dùng.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook