Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Không tìm thấy nhân tố gây hại trong thuốc lá điện tử, vape

Thuốc lá điện tử có độc tố gây hại cho con người hay không? đây là câu hỏi gây tranh cãi nhiều trong thời gian vừa qua nhưng vẫn chưa có câu trở lời thích đáng. Hãy cùng làm sáng tỏ vấn đề này bằng nghiên cứu thực tế dưới đây.

Các chuyên gia, các nhà khoa học đã thực hiện một nghiên cứu được tài trợ bởi British American Tobacco (BAT). Theo như kết quả nghiên cứu trên thì họ đã đưa ra kết luận rằng "Chúng tôi không tìm thấy bất kể một chất độc hại nào trong hơi của thuốc lá điện tử, nó hoàn toàn không gây hại đến các tế bào trong phổi và ngay kể cả việc người xung quanh có hít hơi nước của người hút vaping thì cũng an toàn như việc bạn hít thở không khí hàng ngày".

Trong quá trình thực hiện nghiên cứu này thì các chuyên gia đã liên kết thêm với MatTek Corporation để có thể chế tạo ra một mô hình tế bào phổi người hoạt động trong ống nghiệm. Quá trình thử nghiệm bắt đầu bằng việc cho tế bào này lần lượt tiếp xúc với khói thuốc lá, hơi thuốc lá điện tử juice khác nhau và không khí bình thường bên ngoài.

Liệu thuốc lá điện tử có chứa độc tố như thuốc lá truyền thống hay không?

Thực hiện trong 6 giờ đồng hồ tiếp xúc liên tục cho kết quả:

- Với khói thuốc lá truyền thống, theo thời gian thì các tế bào phổi chết dần.

- Thật bất ngờ với hơi e-liquid của thuốc lá điện tử cho kết quả rất khả quan và nó hoàn toàn vô hại, an toàn tương đương với môi trường không khí bình thường như chúng ta.

Trích lời của người phát ngôn của BAT, bác sĩ Marina Murphy cho biết: “qua thí nghiệm sử dụng robot hút thuốc và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm dựa trên các tế bào phổi nhân tạo đã chứng minh các loại thuốc lá điện tử trong nghiên cứu trên không có chất độc nào làm hại đến đường hô hấp của con người”.

Hút Vape có độc không?” là một câu hỏi đã tranh luận kể từ khi có sự xuất hiện của thuốc lá điện tử. Đã có rất nhiều nghiên cứu nhấn mạnh đến nguy cơ cgây hại cho sức khỏe, song các chuyên gia đều đưa ra nhận định rằng vaping an toàn hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. Michael Siegel, giáo sư tại khoa khoa học y tế cộng đồng trường y tế công cộng của đại học Boston đã rất hứng thú với nghiên cứu chứng minh độ an toàn của thuốc lá điện tử và nói rằng: "cho dù nghiên cứu này còn tồn tại khá nhiều hạn chế, nhưng nó đã góp phần chứng minh cho việc vaping sẽ an toàn hơn rất nhiều so với hút thuốc lá."

Ông đã kêu gọi các cơ quan y tế cộng đồng và các tổ chức chống thuốc lá cũng như tất cả mọi người nên vaping, đây sẽ là một bước tiến đối với thị trường cung cấp nicotine và đối với việc cải thiện sức khỏe con người. Vaping thực sự như là một phép lạ đối với ngành y tế thế giới.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên lưu ý rằng việc đưa vào người một lượng nicotine đã bị làm nóng quá nhiệt độ cho phép sẽ sản sinh ra những độc tố nhất định. Đây cũng chính là lí do vì sao có một vài nhà nghiên cứu mắc sai lầm khi làm nóng tinh dầu và đưa ra kết quả rằng nó gây hại cho sức khỏe.

Đầu năm nay, British American Tobacco công bố sẽ phát hành một loại máy với tên gọi Voke (hiện chưa có trên thị trường) được cấp phép như một loại thuốc, không tạo nhiệt, hoạt động như một ống ít hen suyễn và tốt hơn so với một thiết bị vape.

Tom Pruen - Giám đốc Hiệp hội thương mại khoa học nghiên thuốc lá điện tử cho biết ông khá hài lòng với những nghiên cứu đưa ra kết luận chính xác về vaping . “Trong khi tôi chắc chắc sẽ có nhiều vấn đề trong việc thu thập tài liệu nghiên cứu, không chỉ là đưa ra dự kiến rằng thành phần tinh dầu vape có rất ít độc tố mà cả những nghiên cứu cũng cho ra kết quả như vậy, và điều này không làm tôi bất ngờ”.

Hoàn toàn yên tâm cho những ai đang sử dụng thuốc lá điện tử

Tính đến thời điểm này, vape vẫn là một thuật ngữ mới, một loại hình mới ở Việt Nam. Chính vì thế, qua mỗi bài viết The Vape Club chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những thông tin, những cái nhìn đúng đắn về ngành công nghiệp sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai này. Hy vọng khi đến với vaping, đến với The Vape Club các bạn không chỉ tìm thấy một giải pháp mới cải thiện sức khỏe, một niềm vui mới mà còn được thưởng thức nghệ thuật mang tên “vape”.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook