Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Đã là Vaper thì đừng quên sử dụng những trang bị phụ kiên này

Có lẽ không ai còn xa lạ với thuốc lá điện tử, nhưng  phụ kiện đi kèm thuốc lá điện tử có lẽ chưa hẳn ai cũng biết. Đã là Vaper thì đừng quên sử dụng những trang bị phụ kiên này nhé!

Pin, usb phụ kiện đi kèm thuốc lá điện tử

 

Sạc, pin dự phòng

Pin : Để có thể sử dụng thuốc lá điện tử mọi lúc mọi nơi, ta cần có pin đi kèm, vậy dung lượng pin cao hay thấp có liên quan đến việc bạn sử dụng được lâu hay không? Vậy hãy chọn cho mình 1 cục pin có dung lượng cao để sử dụng thuốc lá điện tử thoải mái trong 1 ngày nhé. Ngoài ra bạn có thể mua thêm pin dự phòng, bởi cơ chế sạc của thuốc lá điện tử giống như 1 chiếc điện thoại smartphone.

Usb : cáp usb là cáp dùng để sạc cho thuốc lá điện tử. giống như 1 chiếc cáp của điện thoại , cáp usb của thuốc lá điện tử sử dụng 1 đầu chuẩn của usb cắm vào củ sạc hay sạc dự phòng, 1 đầu chuẩn còn lại sử dụng chân đầu cắm giống các thiết bị điện thoại của sam sung.  Như vậy nếu bạn sử dụng 1 chiếc điện thoại có chân sạc trùng với chân sạc của thuốc lá điện tử sẽ rất thuận tiện.

Buồng đốt phong cách tinh tế

 

Thay đổi buồng đốt, thay đổi phong cách sử dụng vaper

Với sự phát triển chóng mặt của thuốc lá điện tử, người sử dụng ngoài việc chất lượng còn chú ý về phong cách độ tinh tế của thuốc lá điện tử. chính vì vậy trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại buồng đốt phong cách, tinh tế, màu sắc khiến người dùng đam mê và thoải mái lựa chọn. Các loại buồng đốt phổ biến trên thị trường như :  H2, F2 Ce7, Ce9, Ce Titan. . . Việc lựa chọn được 1 buồng đốt chất lượng và ưng ý sẽ giúp người sử dụng không phải lo lắng về việc tiết kiệm tinh dầu, hơn thế lại tạo nên 1 cá tính riêng.

Cách chọn được buồng đốt và pin của thuốc lá điện tử

Việc thuốc lá điện tử  được bán tràn lan trên thị trường. Các bạn cần chú ý tìm đến các cửa hàng uy tín để mua được các sản phẩm chất lượng. Cần lưu ý các chọn buồng đốt và pin như sau :

Buồng đốt : thủy tinh của buồng đốt trong, không rạn nứt, thủy tinh không bị đục. Bên trong buồng đốt không bị rỉ, nhìn sáng bóng.

Pin : có ghi rõ nơi, nước sản xuất, vỏ của pin mới không bị nhăn,khi sử dụng thời lượng pin xuống từ từ không bị ảo.

Qua bài viết trên chúng tôi rất mong các bạn đang, đã và sắp sử dụng thuốc lá điện tử sẽ tìm kiếm cho mình được 1 thiết bị thuốc lá điện tử ưng ý, tạo phong cách đẳng cấp cho mình.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook