Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

6 Sự Thật Về Thuốc Lá Điện Tử

Thuốc lá điện tử ra đời từ năm 2007. Sự ra đời của thuốc lá điện tử nhằm thay thế cho thuốc lá truyền thống. Nhưng từ thuốc lá điện tử ra đời chắc hẳn bạn có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề nay. Sau đây là 8 điều bạn nên biết về thuốc lá điện tử để có thể quyết định nên dùng hay không.

  1. Cơ chế hoạt động

Thuốc lá điện tử hoạt động trên cơ chế sử dụng pin và buồng đốt chất lỏng, chất lỏng ở đây chính là tinh dầu thuốc lá điện tử. Trên thuốc lá điện tử có nút bấm để khởi động khi dùng, có nút cộng trừ để điều khiển lượng tinh dầu đốt trong buồng đốt. Khác hoàn toàn với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử không có khói và có mùi hôi, người sử dụng hút chính là hơi nước từ tinh dầu, có mùi vị tùy thuộc tinh dầu bạn sử dụng. Việc này giúp cho bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi

  1. Tác hại của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống

Như các bạn đã biết hút thuốc lá truyền thống có nguy cơ cao gây ung thư vòm họng và phổi. thuốc lá truyền thống mang trong mình hơn 7000 chất hóa học, có đến 10% trong đó là chất gây ung thư. Chính vì vậy việc ra đời của thuốc lá điện tử nhằm giảm thiểu ung thư từ thuốc lá truyền thống, theo các nghiên cứu từ Hoa Kì, thuốc lá điện tử có thể làm giảm thiểu khả năng gây ung thư cho người sử dụng rõ rệt.

  1. Số lần sử dụng nhiều

Khác hoàn toàn với thuốc lá truyền thống, khi dùng thuốc lá điện tử bạn chỉ việc thay tinh dầu thuốc lá điện tử và sạc pin. Không còn khó chịu khi lúc nào cũng phải đi mua thuốc hay để quên bật lửa . Như vậy việc ra đời của thuốc lá điện tử tăng tính tiện dụng cho người sử dụng.

  1. Tác dụng của khói lên người bên cạnh

Thuốc lá điện tử tạo ra khói thuốc không có tạc dụng độc hại như thuốc lá truyền thống lên người bên cạnh,nên hiện giờ bạn có thể hút ở các nơi cộng cộng, phòng làm việc, ở nhà mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.

  1. Thành phần của tinh dầu

Người ta chế tạo ra tinh dầu của thuốc lá điện tử để sử dụng trong buồng đốt, là nguyên liệu tạo ra hơi nước cho người sử dụng hút vào. Thành phần của tinh dầu có nicotine lỏng, nước, chất tạo khói hay là dung môi  propylene glycol và các chất tạo mùi vị khác nhau tùy loại. Hiện giờ trên thị trường tinh dầu có hai loại chính : có nicotine và không có nicotine.

  1. Quy trình cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử

Quy trình cai thuốc lá truyền thống khi sử dụng thuốc lá điện tử là : bạn sẽ chuyển sang dùng thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu có nicotine, điều chỉnh nồng độ tùy thuộc độ nghiện của bạn. sau đó giảm từ từ rồi chuyển sang loại không có nicotine. Đến khi bạn hết nghiện bạn có thể bỏ hay không bỏ thuốc lá điện tử là do bạn.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook