Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Định nghĩa đúng đắn về thuốc lá điện tử

Công dụng và thiết kế của thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử là 1 loại thiết bị thiết kế ra nhằm thay thế thuốc lá. Được thiết kế chạy bằng pin, có buồng đốt, nguyên liệu sử dụng là tình dầu. Khi sử dụng thuốc lá điện tử không bị hôi, khói có mùi thơm. Tinh dầu của thuốc lá điện tử sử dụng là một dung dịch có nicotine, H2O và propylene glycol.

Cách hoạt động của thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử thường có hình như thuốc lá truyền thống hoặc 1 số hình như ảnh ở dưới. Thuốc lá điện tử thường có 3 phần: phần buồng đốt,phần đầu hút thuốc và pin. Khi cho dung dịch tinh dầu vào buồng đốt, sau đó ta bấm và giữ nút đốt, buồng đốt sẽ đốt lượng tinh dầu để tạo ra 1 lượng khói nhất định. Khói này thường có vị tùy thuộc tinh dầu ta cho vào. Thuốc lá điện tử sử dụng pin nên rất tiện để mang theo mọi nơi, thông thường khi hết pin chúng ta có thể kết nối bộ sạc,chỉ từ 1-2 tiếng pin của bạn sẽ được sạc đầy và cho thời gian hút lên đến 3-4 tiếng. Ngoài ra các bạn có thể dùng được sạc pin dự phòng cho thuốc lá điện tử.

Hình ảnh thuốc lá điện tử

Chúng ta có thể sử dụng thuốc lá điện tử ở những nơi nào ?

Khác hẳn thuốc lá truyền thống, ở Việt Nam thuốc lá điện tử chưa bị cấm ở các nơi công cộng. Bởi làn khói của thuốc lá điện tử không gây độc hại và có mùi hôi, nên hiện giờ bạn có thể hút thuốc lá điện tử ở những nơi công cộng. Các nghiên cứu ở mỹ cho thấy thuốc lá điện tử giảm từ từ việc hút thuốc của bạn, không gây cho bạn các triệu chứng khó chịu hay mệt nhọc. Trong dung dịch của thuốc lá điện tử có nicotin nên khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác đang hút thuốc lá truyền thống. Một số nghiên cứu từ thực tế cho thấy nếu bạn là 1 con nghiện thuốc lá truyền thống lâu năm bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử để cai nghiện, nghiên cứu này được áp dụng với 10 người nghiện thuốc lá truyền thống lâu năm, sau 3-6 tháng số người bỏ thuốc lá truyền thống lên đến 85%. Nghiên cứu trên cho thấy việc sử dụng thuốc lá điện tử đã có những tác động mạnh mẽ đến việc cai nghiện thuốc lá. Một điều quan trọng bạn không thể bỏ qua là những người hút thuốc lá truyền thống có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn thuốc lá điện tử 15-30 lần so với người không hút, như vậy nếu dùng thuốc lá điện tử bạn đã giảm thiểu tối đa khả năng mắc bệnh ung thư.

Từ những điều thuận tiện và lợi ích trên tôi tin chắc các bạn sẽ từ bò thuốc lá truyền thống để sử dụng thuốc lá điện tử.

 

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook