Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Vape - Shisha điện tử và những sự thật không ngờ tới

Vape - Shisha điện tử là gì?

  • Shisha điện tử hay còn goi là thuốc lào Ả Rập, bởi nó có cấu tạo như điếu thuốc lào. Shisha điện tử còn là liệu thuốc giúp cai nghiện, nó đang là trào lưu mà thu hút giới trẻ nhất.
  • Với thành phần chủ yếu là mật ong, rễ cây cũng như được ướp bởi các loại hoa quả, shisha điện tử được sử dụng thông qua bình lọc như điếu bình. Hiện nay shisha điện tử đang được thịnh hành ở khắp nơi đặc biệt là các quán ba, vũ trường,...bởi hương vị, và họ cho rằng hút shisha điện tử có cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Có những loại vape, shisha điện tử nào?

- Shisha điện tử phổ biến hiện nay bao gồm: Evic vtc mini, Evic VT, Evic vtc TRON, subox mini.

- Shisha điện tử giúp cai nghiện hiệu quả như: eGO one VT. eGO one MEGA, Ego one CT, eGO one MINI....

Cấu tạo của Vape, Shisha điện tử.

Thuốc là điện tử được cấu tạo khá đơn giản, gồm 2 bộ phận đó là:

  • Pin: Buồng đốt tinh dầu không thể hoạt động được khi không có pin, pin này có cơ chế như pin điện thoại nên có thể sạc và sử dụng lâu dài.
  • Buồng đốt: tại đây chứa tinh dầu và tạo ra khói, tùy thuộc vào momel nên mỗi loại có kích cỡ của từng buồng đốt là khác nhau.

Sự thật về shisha thuốc la điện tử?

  • Ai ai cũng đều biết thuốc là điện tử có hương vị êm dịu mềm mại, tạo nên hứng thú cho người hút.
  • Không những thế shisha thuốc là điện tử còn giúp cai nghiện thuốc là hiệu quả cho người nghiện thuốc lá lâu năm.
  • Nhưng có một sự thật mà không ai ngờ tới đó là shisha thuốc là điện tử có thể gây nghiện cho người hút lâu ngày cụ thể:
  • Thông qua nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học thì shisha thuốc lá điện tử như một loại thuốc kích thích có thể gây ra mê man, ảo tưởng, tạo sự phấn khích cho người hút. Đặc biệt lượng licotine trong shisha thuốc lá điện tử còn cao hơn trong thuốc là bình thường nó chiếm 70%, ngoài ra shisha điện tử còn được hóa hơi bằng lượng than hoạt tính. Khi đó nếu hút thuốc vào sẽ làm lượng cacbonic có trong than hoạt tính tăng cao gây nên dòn mạch máu, dễ gây tai biến, kết hợp với lượng licotine cao gây nên ung thư phổi. Vì thế hút thuốc lá điện tử cũng tương tự như bạn đang hút thuốc bình thường và có thể nó còn có tác hại cao hơn thuốc là bình thường.

Từ nó bạn có thể hiểu sâu hơn về thuốc là điện tử những điều nên và không nên khi tiếp xúc hay sử dụng shisha thuốc lá điện tử.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook