Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Sử dụng Shisha điện tử nhất định phải quan tâm tới những điều này

Nhiều người đã và đang sử shisha điện tử nhưng chưa chắc họ đã có thể hiểu sâu về shisha thuốc lá điện tử đã có những câu hỏi đặt ra và chưa có lời giải đáp.

Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua và trả lời những câu hỏi đó nhé.

Shisha điện tử có thật là sẽ cái được thuốc lá không?

  • Trên đời này không có gì là không thể nhưng cũng không gì tự nhiên nó có được, cũng như vậy muốn bỏ được cái gì đó trước tiên đó phải dựa vào ý chí và quyết tâm của chính mình, nhưng shisha điện tử chỉ là công cụ cho quá trình cai thuốc diễn ra nhanh hơn, trong shisha điện tử có chưa các tinh dầu tự nhiên giúp cho người hút quên dần, thậm chí ghét mùi thuốc lá làm cho người hút có thể cai thuốc một cách nhanh chóng.

Shisha điện tử có gây hại cho sức khỏe người hút và người xung quanh không?

  • Nhiều người đã dùng shisha điện tử và đều không băn khoăn rằng shisha điện tử có gây hại hay không, điều này đã có lời giải đáp bời shisha điện tử có khả năng cai nghiện cao, mặc dù có tác dụng cai nghiện nhưng chưa chứng minh được rằng hút shisha điện tử thì không gây hại nó chỉ là không độc bằng các loại thuốc là sợi thông thường hay chứa ít nicotin thông thường.
  • Như chúng ta đã biết, những người xung quanh đang bị ám ảnh bởi những làn khói thuốc lá thông thường, gây nên các bệnh ung thư, làm ảnh hưởng tơi sức khỏe người xung quanh. Nhưng ở đây shisha điện tử lại khác làn khói của shisha điện tử là dạng tinh dầu tự nhiên, và đặc biệt với bán kính 2m thì người xung quanh sẽ không còn ngửi thấy mùi thuốc, nên hoàn toàn an tâm đối với người xung quanh.

Bạn thường bị ho khi hút shisha điện tử?

  • Bạn gặp phải vấn đề là ho khi hút shisha điện tử, đừng lo về điều này, có thể bạn đang bị sốc hay không làm quen nhanh với loại thuốc này, hãy thử hút thêm 2-3 ngày nữa bạn sẽ quen, nếu không quen bạn có thể kết hợp cả thuốc thông thường và shisha điện tử luân phiên nhau.

Cách sử dụng shisha điện tử cho hiệu quả và trong bao lâu?

  • Để sử dụng hiệu quả cần sử dụng lượng nicotin trong shisha điện tử nhất định, không quá nhiều.
  • Nên thay thế thuốc thường bằng shisha điện tử
  • Áp dụng các cách khác nhau với người bị nghiện lâu năm hay ms nghiện, sử dụng liệu lượng phù hợp đối với từng người nghiện qua các giai đoạn, không nên quá ép buộc có thể điều này sẽ làm bạn bị đốt cháy giai đoan...

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook