Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Tuyệt chiêu cai thuốc lá trong vòng một nốt nhạc

Ngay cả khi trên những bao thuốc lá đều in dòng chữ “Hút thuốc có thể gây ung thư phổi” thì cũng không hề giảm tỉ lệ sản xuất và tiêu thụ thuốc lá hàng năm. Không chỉ có hại tới chính sức khoẻ của bản thân mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Vậy làm cách nào để từ bỏ được thuốc lá? Hãy tìm đến thuốc lá điện tử - tuyệt chiêu cai thuốc đảm bảo và hiệu quả.

 

Tuyệt chiêu cai thuốc lá điện tử

 

Thuốc lá điện tử hay còn có tên gọi vape – shisha điện tử, đã được nghiêm cứu chuyên sâu nhằm đánh giá chất lượng y tế và môi trường: không độc hại, không khói thuốc, không hôi miệng và thân thiện với môi trường.

Một điếu thuốc có chứa hơn 7000 tạp chất độc hại nhưng trong thuốc lá điện tử thì không. Sử dụng vape tức là bạn đang hít vào một lượng hơi nước được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, không có hàm lượng nicotine, hoặc có một mức nhất định, chỉ từ 0,3% hoặc 0,6%. Với những người nghiện thuốc lá hay nicotine ở mức độ nặng và nghĩ rằng sẽ không thể sống thiếu nó thì bây giờ hãy bình tĩnh và nhìn nhận lại. Bạn có thể đầu tư ngay một sản phẩm Vape – Shisha điện tử chính hãng là lựa chọn mức nicotine mong muốn và giảm dần xuống tinh dầu thuần chủng (0 nicotine).

Điều này có nghĩa shisha điện tử không hề có chất gây nghiện. Do cách sử dụng và lựa chọn của mỗi người, shisha sẽ có những công dụng khác nhau nhưng điều quan trọng hơn cả, bạn sẽ dần từ bỏ được thuốc lá truyền thống một cách đơn giản, hiệu quả và đảm bảo sức khoẻ.

Sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ bỏ được thuốc lá truyền thống

Vape, Shisha điện tử - tuyệt chiêu cai thuốc lá trong vòng một nốt nhạc

Không có khói sao gọi là hút thuốc. Với thuốc lá điện tử cũng thế, tuy nhiên, chúng lại không phải thứ khói độc hại và có mùi hôi khó chịu. Khói từ shisha có mùi thơm dễ chịu, bạn cũng có thể lựa chọn hương vị yêu thích để sử dụng hàng ngày. Hơn nữa, nghệ thuật nhả khói cũng đang tạo thành cơn sốt trên thế giới. Bạn có thể tha hồ sáng tạo chỉ với một điếu thuốc lá điện tử.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook