Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Những lí do nên chọn thuốc lá điện tử để cai thuốc

Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là Vape, shisha điện tử đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Ngoài tác dụng chính mọi người thường biết đến là để cai thuốc thì shisha còn được yêu chuộng với nhiều mục đích khác nhau như: thích nghệ thuật nhả khói, hạn chế lượng nicotine nạp vào cơ thể hay đơn giản chỉ để thư giãn và giải trí mà không hề gây hại.

Hãy cùng tìm hiểu những lí do bạn nên chọn thuốc lá điện tử dưới đây.

  • Không độc hại: thay vì phải hít 7000 tạp chất độc hại trong thuốc lá truyền thống, lựa chọn shisha bạn sẽ chỉ đơn giản hít một lượng hơi nước được đốt cháy từ tinh dầu thiên nhiên.
  • Không mùi khói thuốc: chỉ cần hút 1 điếu thuốc, chúng sẽ ám lấy bạn cả ngày vì có mùi hôi khó chịu nhưng với thuốc lá điện từ thì không, khói thuốc sẽ có mùi thơm dễ chịu và không ảnh hưởng đến người xung quanh
  • Tiết kiệm chi phí: chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một chiếc vape – shisha chính hãng và duy trì khối lượng hút bằng những chai tinh dầu nhỏ. Thử tính xem, nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với thuốc lá truyền thống đấy.
  • Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng. Bạn sẽ không cần tới lửa, không sợ tàn thuốc rơi vãi linh tinh, không sợ cháy nổ, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn khi sử dụng.
  • Tiện dụng: bạn chỉ cần nạp vape đầy pin và châm tinh dầu là đã có thể sử dụng thoải mái trong vòng 1-2 ngày. Không cần hộp quẹt, bật lửa, bạn chỉ cần mang theo shisha như một chiếc điện thoại rất đơn giản và tiện dụng.
  • Đa dạng hương vị: Thay vì một mùi vị đơn điệu, bạn có thể lựa chọn tinh dầu mình yêu thích và tha hồ thay đổi với hơn 10 vị khác nhau. Với sự phát triển mạnh mẽ, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử hơn nhằm phục vụ cho sở thích của nhiều người.
  • Không hôi miệng, vàng răng: Thuốc lá điện tử không gây hại trực tiếp vào răng, miệng hay ám mùi vào quần áo. Hơi thuốc sẽ nhanh chóng tan vào không khí khiến người dùng luôn thoải mái, tự tin.

Những lý do trên đã đủ để bạn sử dụng Thuốc Lá Điện Tử cho việc cai thuốc lá truyền thống chưa?

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook