Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Cai thuốc lá dứt điểm trong vòng 7 ngày với shisha điện tử

Bạn thường nhận những lời kêu ca, phàn nàn vế vấn đề hút thuốc lá, bạn biết thuốc lá có hại cho sức khoẻ và làm ảnh hưởng đến những người xung quanh,... nhưng lại chẳng thể nào từ bỏ được thói quen nhiều năm nay. Mặc dù đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn không cưỡng lại được cơn thèm thuốc. Lúc này, thay vì thuốc lá, bạn hãy tìm đến vape – shisha điện tử để thoả mãn hơi khói và có những trải nghiệm mới mà không hề độc hại.

Dưới đây là cách cai thuốc lá dứt điểm trong vòng 7 ngày với thuốc lá điện tử, kể cả người nghiện thuốc lâu năm cũng có thể áp dụng được.

  • Trong 3 ngày đầu tiên, vào các thời điểm: sáng sớm, sau bữa ăn, uống cafe, bia rượu,.. hay bất cứ lúc nào, mỗi khi bạn có nhu cầu hút thuốc hãy cố thử kìm nén cho đến lúc “không thể” thì hãy hút 1 điếu/lần và đảm bảo không quá 3 điếu/ngày.

Tuy nhiên, xen kẽ trong những khoảng thời gian đó, bạn có thể sử dụng shisha điện tử để thay thế dần. Ban đầu, bạn hãy chọn tinh dầu có lượng nicotin hơi nhiều 1 chút (đối với những người nghiện thuốc lá lâu năm) để không cảm thấy hụt hẫng giữa 2 loại thuốc.

  • Ngày thứ 4 và thứ 5, hạn chế sử dụng thuốc lá thật, từ 3 điếu có thể giảm xuống 2 hoặc 1 điếu/ngày. Đồng thời giảm hàm lượng nicotin trong tinh dầu được tra vào vape – shisha.
  • Ngày thứ 6 và thứ 7, nói không hoàn toàn thuốc lá và chọn tinh dầu tự nhiên (không chứa nicotin) để sử dụng.

Quá trình cai thuốc không hề đơn giản nhưng bạn cần phải có quyết tâm và đảm bảo thực hiện đúng các bước hướng dẫn trên. Kết thúc 7 ngày, bạn đã có thể từ bỏ được thuốc lá truyền thống và chuyển sang dùng thuốc lá điện tử. Sử dụng vape – shisha, bạn vẫn có thể hít một lượng nicotin (chất gây nghiện có trong thuốc lá) và để dứt điểm với cơn thèm thuốc, hãy lựa chọn tinh dầu phù hợp (0% nicotin) để giải trí lành mạnh, an toàn không gây tổn hại sức khoẻ và những người xung quanh.

Trên thế giới, 30% đã áp dụng phương pháp trên và thành công, 40% chuyển từ thuốc lá sang shisha điện tử, 20% hạn chế tiêu thụ thuốc lá và chỉ 10% có biểu hiện quay lại với thuốc lá.

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook