Điện thoại: 0943439999 Liên Hệ Mở Đại Lý VAPE

Bạn đã biết cách lựa chọn tinh dầu cho Vape chưa?

Với mỗi vaper dù là chuyên nghiệp hay bán chuyên thì việc lựa chọn những lọ tinh dầu sao cho phù hợp không phải là chuyện đơn giản, bởi vì tinh dầu có thể được ví như là hồn của vape. Vậy làm thế nào để chúng ra chọn được tinh dầu chuẩn cho mình. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cho các bạn như sau:

Yếu tố thứ nhất: Mùi vị

Mùi vị theo tôi là thứ quyết định đến sự hài lòng và thích thú của bạn khi sử dụng vape. Đơn giản nó là thứ tác động trực tiếp đến khứu giác và vị giác của bạn khi sử dụng. Có rất nhiều vị để bạn lựa chọn, điều quan trọng ở đây là bạn thật sự muốn dùng loại nào. Mùi vị của tinh dầu dành cho vape rất đa dạng nên hãy cân nhắc kỹ cho mình 1 vị mà bạn thích nhất.

Yếu tố thứ 2: Nồng độ Nicotine

Bạn đã chọn được một vị mà mình ưa thích thì nồng độ nicotine có trong tinh dầu là yếu tố thứ 2 mà bạn phải chú ý. Nếu bạn là người đã từng hút thuốc là thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ nicotine là gì, tuy nhiên không giống như thuốc lá, nicotine có trong tinh dầu được pha chế với những tỉ lệ đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng. Các tỉ lệ bạn thường thấy trong mỗi lọ tinh dầu là 0%, 0,3%, 0,6%, 1,2%... Phần còn lại trong đó là nước và hương vị, vậy làm thế nào để chọn được tinh dầu có nồng đọ nicotine phù hợp?

Điều này phụ thuộc vào lượng hút thuốc hàng ngày của bạn, nếu bạn là người không hút thuốc thì 0% là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nếu bạn hút thuốc với tần số thấp thì 0.3% - 0,6%, còn nếu bạn là người thường xuyên hút nhiều thuốc thì sử dụng tinh dầu với nồng độ nicotine cao hơn và giảm dần theo thời gian để bạn có thể giảm và bỏ được thuốc lá nếu muốn.

Yếu tố thứ 3 : Dung môi hay còn được gọi tắt là PG và VG.

PG và VG là 2 cụm chữ cái được viết tắt của Propylene Glycol và Vegetable Glycerol, chúng chính là dung môi trong mỗi lọ tinh dầu. Tuy nhiên mỗi loại lại có một đặc trưng riêng.

Tinh dầu sử dụng nhiều PG thì khi sử dụng khói sẽ không nhiều nhưng bù lại vị của tinh dầu sẽ lên đậm hơn. VG thì ngược lại với PG vì VG đặc hơn và có vị đặc trưng là ngọt nên vị của tinh dầu phần nào bị lấn át, tuy nhiên khi dùng sẽ cho khói nhiều hơn hẳn. Vậy nên với những vaper thích cảm nhận được rõ vị của tinh dầu thì hãy chọn loại sử dụng PG là dung môi, còn đối với những vaper thích vị ngọt và đặc biệt thích có những màn nhả khói nghệ thuật thì tinh dầu sử dụng VG là dung mỗi là sự lựa chọn hoàn hảo

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn tinh dầu cho mình, phagia.vn cam kết cung cấp tinh dầu chính hãng và phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn. Chúc bạn lựa chọn được những vị tinh dầu phù hơp nhất.

 

Thông Tin Cuối Trang

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng
 
Vape - Shisha điện tửThuốc lá điện tử - Tinh dầu

Hotline: 0943439999

Bản Quyền Nội Dung: DMCA.com Protection Status

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook